vietnamese english
Hôm nay:

Trường đại học tuyển sinh riêng đầu tiên công bố điểm chuẩn

Trường đại học tuyển sinh riêng đầu tiên công bố điểm chuẩn 


Năm 2014, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tuyển sinh trên toàn quốc gần 3000 chỉ tiêu theo hình thức thi đề chung và tuyển sinh riêng.

Theo hình thức tuyển sinh riêng, trường có quyết định công nhận trúng tuyển đợt 1 đại học chính quy cho 575 thí sinh, hệ cao đẳng chính quy cho 86 thí sinh.
Ảnh minh họa
Thí sinh trúng tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT có tổng điểm trung bình chung các môn tương ứng của khối xét tuyển các lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (5 học kỳ) đạt từ 18 điểm trở lên đối với xét tuyển đại học, xét tuyển cao đẳng đạt từ 16,5 điểm trở lên; có hạnh kiểm loại khá trở lên, có không quá 1 học kỳ xếp loại hạnh kiểm trung bình.
Điểm xét tuyển bằng tổng điểm trung bình chung các môn tương ứng của khối xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Việc xét tuyển theo nguyên tác lấy điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi đủ tỉ lệ chỉ tiêu của ngành xét tuyển.
Theo đó, thí sinh Vũ Chí Cường, đăng ký Khoa Công nghệ thực phẩm là thí sinh có tổng điểm cao nhất bậc đại học với 29,7 điểm (sau khi cộng 2,5 điểm ưu tiên)
.

  • '